Hỗ trợ online

Cách đăng ký gói Youtube của Viettel

07-04-2017 - 21:38| Lượt xem: 206
Hướng dẫn cách đăng ký gói cước Youtube của Viettel đơn giản, tiết kiệm chi phí nhất.

Gói cước Youtube của Viettel chính là giải pháp tuyệt vời dành cho người dùng di động có nhu cầu thường xuyên xem phim, clip giải trí trên youtube được tiết kiệm tối đa cước 3G cho thuê bao. Bởi chỉ cần đồng hành cùng 1 trong số 2 gói YT1 và YT30 thì khách hàng sẽ được tha hồ trải nghiệm Youtube cùng onbox.vn miễn phí 3G.

Ưu đãi đãi đến từ gói Youtube sẽ khiến bạn không còn phải e ngại, lo sợ sẽ hết data ưu đãi từ gói cước 3g viettel đang sử dụng mỗi khi truy cập vào kênh youtube nữa. Ngoài ra sau khi đã đăng ký YT1 hoặc YT30 thành công các bạn còn được tha hồ khám phá tất cả các nội dung thông tin tổng hợp trên wapsite onbox.vn cung cấp.

đăng ký gói youtube của viettel

 

Các gói Youtube của Viettel hiện nay

Viettel có 2 gói Youtube theo chu kỳ ngày/tháng, các bạn sau khi tham khảo thông tin dưới đây hãy chọn 1 gói thật phù hợp để đăng ký cho thuê bao di động của mình nhé!

1/ Gói Youtube sử dụng trong 1 ngày của Viettel 

Thông tin gói:

  • Cước phí đăng ký: 10.000đ/lần.
  • Hạn sử dụng: 24h (tính từ thời điểm đăng ký thành công).

Cách đăng ký gói:

  • Cách 1: Bấm *098# Gọi >>> chọn nhánh 1 >>> tiếp theo chọn 00 >>> chọn nhánh số 2 >>> chọn 1 để đăng ký gói ngày.
  • Cách 2: Truy cập My Viettel thực hiện đăng nhập tài khoản >>> chọn mục Khuyến mãi của bạn >>> chọn Xem thêm >>> kéo xuống dưới chọn các gói cước tiện ích >>> chọn YT1 để đăng ký gói ngày.

Địa chỉ xem phim, video clip miễn phí 3G: YouTube.com, onbox.vn

 

2/Gói Youtube sử dụng trong 30 ngày của Viettel 

Thông tin gói:

  • Cước phí đăng ký: 100.000đ/lần.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày (kể từ ngày đăng ký thành công).

Cách đăng ký gói:

  • Cách 1: Bấm *098# Gọi >>> chọn nhánh 1 >>> tiếp theo chọn 00 >>> chọn nhánh số 2 >>> chọn 2 để đăng ký gói tháng theo nhu cầu sử dụng của mình.
  • Cách 2: Truy cập My Viettel thực hiện đăng nhập tài khoản >>> chọn mục Khuyến mãi của bạn >>> chọn Xem thêm >>> kéo xuống dưới chọn các gói cước tiện ích >>> chọn YT30 để đăng ký gói tháng.

Địa chỉ xem phim, video clip miễn phí 3G: YouTube.com, onbox.vn

Thuê bao đã đắng ký 3G viettel hoặc thuê bao chưa được hỗ trợ dịch vụ Mobile Internet đều có thể đăng ký được gói cước Youtube.

Chúc các bạn đăng ký gói cước Youtube của viettel thành công và có thêm thật nhiều giây phút thư giản mỗi ngày thật trọn vẹn nhé!

 

 

Mạng xã hội

Đối tác ngân hàng

Đối tác thẻ

Nạp tiền điện thoại online hiện đang là hình thức được sử dụng rất nhiều hiện nay, bởi nó có những ưu điểm vượt trội so với cách nạp tiền bằng thẻ cào giấy trước đây. Với dịch vụ nạp tiền online quý khách có thể nạp tiền cho dế yêu 24/24, mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào có nhu cầu.

Việc sử dụng hình thức nạp tiền online các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, tiền của. Bạn có thể thực hiện giao dịch ngay tại nhà chỉ với 3s, giao dịch được đảm bảo an toàn và hoàn toàn tự động.

 

Khi sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến bạn không  phải lo tình trạng hết hàng, không cần phải đi đến cửa hàng bán thẻ cào, không cần cạo lấy mã thẻ cào, không cần phải bấm nạp tiền, không phải lo cửa hàng bán thẻ đóng cửa, hoặc nghĩ lễ, tết.

 

Ngoài ra các bạn cũng không phải lo tình trạng bị mất mã thẻ do sơ suất trong quá trình cào lấy mã thẻ đối với thẻ cào thông thường (mã thẻ cào bị mờ, bị mất....... do thấm nước hoặc cào quá mạnh tay). Cũng như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào rách ... không sử dụng được.


Không chỉ vậy, khi áp dụng cách nạp tiền điện thoại online tại website Thecao247.vn, bạn còn tiết kiệm được không ít chi phí với mức chiết khấu trên mỗi mệnh giá nạp tiền khá cao. Mệnh giá nạp càng cao, tiết kiệm càng nhiều!

Nạp tiền online Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile, Beeline (Gmobile)
Liên hệ hotline: 01692928630