Hỗ trợ online

Cách nạp tiền điện thoại online qua thẻ atm TienPhongBank

13-03-2017 - 20:09| Lượt xem: 357
Hướng dẫn nạp tiền điện thoại , game online dành cho khách hàng có thẻ atm TienPhongbank nhanh gọn, uy tín, tiết kiệm chi phí nhât.

Để nạp tiền điện thoại online qua tài khoản ngân hàng Tienphongbank, bạn cần có thẻ ATM đã đăng kí dịch vụ Internet banking (eBank) của Tienphongbank

Đầu tiên bạn truy cập link thecao247.vn để bắt đầu nạp tiền điện thoại, game online

 

nạp tiền điện thoại, game online bằng thẻ atm tienphongbank

 

Sau khi lựa chọn dịch vụ cần mua các bạn bấm vào nút "Nạp tiền ngay" để tiếp tục.

Nếu bạn đã có tài khoản rồi thì chỉ cần điền thông tin vào ô đăng nhập tài khoản và bấm nút "Đăng nhập và tiếp tục" để đến bước kế tiếp. Ngược lại nếu chưa có tài khoản bạn phải điền các thông tin ở cột đăng ký tài khoản và bấm vào "Đăng ký và tiếp tục" để đến bước tiếp theo

Lưu ý: Các bạn chỉ cần đăng ký một lần duy nhất là có thể sử dụng thoải mái sau này không cần thực hiện lại bước này nữa.

Sau khi đăng nhập hoặc đăng ký thành công thì bạn vui lòng xác nhận đơn hàng và chọn hình thức thanh toán có tiêu đề "Thanh toán qua thẻ ATM của các ngân hàng trong nước", sau đó một cửa sổ hiện lên bạn chọn tiếp logo của ngân hàng TienPhongBank để tiến hành thanh toán hóa đơn

cach nap tien dien thoai, game online qua the atm tienphongbank

 

Ở đây có 3 trường thông tin cần nhập là Tên chủ thẻ, Số thẻ và Ngày phát hành. Những thông tin này đều có trên thẻ ATM TienPhongBank của khách hàng.

Tại trang xác thực OTP, khách hàng thực hiện nhập các thông tin theo yêu cầu:

- Mật khẩu OTP: Mật khẩu OTP sẽ được gửi tới điện thoại của khách hàng qua tin nhắn SMS hoặc email (như đã đăng ký với ngân hàng)
- Chuỗi ký tự hiển thị.

- Nhấn Xác nhận.

Giao diện xuất hiện dòng thông báo "Thanh toán thành công", bạn chờ vài giây để màn hình chuyển về website http://thecao247.vn  giao dịch của bạn sẽ được hoàn tất. Bạn nhận được tin nhắn báo đã nạp tiền thành công, hoặc nhận được email thông báo mã số thẻ bạn vừa mua. 

Như vậy là chỉ cần vài bước giao dịch đơn giản và nhanh chóng, bạn đã nạp thẻ điện thoại online qua Techcombank một cách thuận lợi và an toàn.

Mạng xã hội

Đối tác ngân hàng

Đối tác thẻ

Nạp tiền điện thoại online hiện đang là hình thức được sử dụng rất nhiều hiện nay, bởi nó có những ưu điểm vượt trội so với cách nạp tiền bằng thẻ cào giấy trước đây. Với dịch vụ nạp tiền online quý khách có thể nạp tiền cho dế yêu 24/24, mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào có nhu cầu.

Việc sử dụng hình thức nạp tiền online các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, tiền của. Bạn có thể thực hiện giao dịch ngay tại nhà chỉ với 3s, giao dịch được đảm bảo an toàn và hoàn toàn tự động.

 

Khi sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến bạn không  phải lo tình trạng hết hàng, không cần phải đi đến cửa hàng bán thẻ cào, không cần cạo lấy mã thẻ cào, không cần phải bấm nạp tiền, không phải lo cửa hàng bán thẻ đóng cửa, hoặc nghĩ lễ, tết.

 

Ngoài ra các bạn cũng không phải lo tình trạng bị mất mã thẻ do sơ suất trong quá trình cào lấy mã thẻ đối với thẻ cào thông thường (mã thẻ cào bị mờ, bị mất....... do thấm nước hoặc cào quá mạnh tay). Cũng như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào rách ... không sử dụng được.


Không chỉ vậy, khi áp dụng cách nạp tiền điện thoại online tại website Thecao247.vn, bạn còn tiết kiệm được không ít chi phí với mức chiết khấu trên mỗi mệnh giá nạp tiền khá cao. Mệnh giá nạp càng cao, tiết kiệm càng nhiều!

Nạp tiền online Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile, Beeline (Gmobile)
Liên hệ hotline: 01692928630