Hỗ trợ online

Cách nạp tiền điện thoại online qua thẻ ATM Vietinbank

24-03-2016 - 22:33| Lượt xem: 4351
Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp tiền điện thoại online bằng thẻ ATM E-Partner của Vietinbank một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi nhất.

Để nạp tiền điện thoại online qua tài khoản ngân hàng Vietinbank, bạn cần có thẻ ATM đã đăng kí dịch vụ Thanh toán trực tuyến cho thẻ E- partner Vietinbank và công cụ truy cập vào các website cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại online (điện thoại hoặc máy tính và mạng internet).

 

Sau đây là các bước hướng dẫn bạn nạp tiền điện thoại online qua thẻ ATM E-Partner Vietinbank

 

1. Đăng ký dịch vụ Thanh toán trực tuyến cho thẻ ATM E-Partner của Vietinbank:

 

 - Các bạn truy cập vào https://www.vietinbank.vn/epayment/onlineregist/
 
 - Thực hiện khai báo các thông tin cần thiết, như: Họ tên, số thẻ, số Chứng minh thư/Hộ chiếu, điện thoại di động, Email, chọn “Tôi đã đọc và chấp nhận điều khoản sử dụng dịch vụ”, nhập mã xác thực, chọn “Xác thực”.

- Nếu các thông tin đăng nhập chính xác (thông tin khách hàng đăng ký khi phát hành thẻ), hệ thống sẽ gửi về số điện thoại di động của khách hàng mã OTP theo yêu cầu Khách hàng nhập mã OTP lên trường thông tin tương ứng và bấm “OK”.

 

- Hệ thống sẽ kiểm tra mã OTP khách hàng vừa nhập, nếu khớp đúng, trang web sẽ thông báo đăng ký dịch vụ thành công, mật khẩu sử dụng dịch vụ sẽ được gửi về email khách hàng nhập khi đăng ký online.

 

2. Các bước Nạp tiền điện thoại online thẻ ATM E-Partner Vietinbank:

 

Để nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ game, nạp tiền tài khoản game, quý khách truy cập website http://thecao247.vn và làm theo các bước sau:

 

Bước 1: Lựa chọn dịch vụ cần mua (nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ…) và nhập các thông tin cần thiết như số điện thoại/ nhà cung cấp/mệnh giá…


nạp tiền điện thoại online bằng ATM Epartner vietinbank - thecao247.vn

nạp tiền điện thoại online bằng ATM Epartner vietinbank - thecao247.vn

 

- Ý nghĩa của các mục như sau:

 

* Nạp tiền điện thoại: Là hình thức nạp topup trực tiếp vào số điện thoại của bạn chỉ trong 3s sau khi thanh toán thành công đơn hàng

* Nạp tiền game: Là hình thức nạp toup trực tiếp vào tài khoản game của bạn chỉ trong 3s sau khi thanh toán thành công đơn hàng

* Mua thẻ cào điện thoại và game: Khi lựa chọn dịch vụ ở mục này hệ thống sẽ gửi mã thẻ và số serial vào mail của bạn sau khi thanh toán thành công đơn hàng

 

Bước 2:  Nếu bạn đã có tài khoản rồi thì chỉ cần điền thông tin vào ô đăng nhập tài khoản và bấm nút "Đăng nhập và tiếp tục" để đến bước kế tiếp

Ngược lại nếu chưa có tài khoản bạn phải điền các thông tin ở cột đăng ký tài khoản và bấm vào "Đăng ký và tiếp tục" để đến bước tiếp theo

 

nạp tiền điện thoại online bằng ATM Epartner vietinbank - thecao247.vn

 

Lưu ý: Các bạn chỉ cần đăng ký một lần duy nhất là có thể sử dụng thoải mái sau này không cần thực hiện lại bước này nữa.

 

Bước 3: Sau khi đăng nhập hoặc đăng ký thành công thì sẽ hiện ra giao diện như hình bên dưới

 

nạp tiền điện thoại online bằng ATM Epartner vietinbank - thecao247.vn

 

 - Sau khi bấm thanh toán một cửa sổ khác hiện lên các bạn click vào hình của "Vietinbank" để đến bước tiếp theo

 

nạp tiền điện thoại online bằng ATM Epartner vietinbank - thecao247.vn

 

 - Đến bước này các bạn nhập thông tin trên thẻ ATM agribank của bạn, chi tiết như hình bên dưới

nạp tiền điện thoại online bằng thẻ ATM vietinbank

 

Ở đây có 3 trường thông tin cần nhập là Tên chủ thẻ, Số thẻ và Ngày phát hành. Những thông tin này đều có trên thẻ ATM Vietinbank của khách hàng.

 

Bước 4: Tại trang xác thực OTP

 

Các bạn lấy mã OTP được gửi tới điện thoại của bạn hoặc email (như đã đăng ký với ngân hàng) nhập vào ô "OTP"

Nhập Chuỗi ký tự hiển thị và nhấn Xác nhận

Cuối cùng giao diện xuất hiện dòng thông báo "Thanh toán thành công", bạn chờ vài giây để màn hình chuyển về website http://thecao247.vn giao dịch của bạn sẽ được hoàn tất. Bạn nhận được tin nhắn báo đã nạp tiền thành công, hoặc nhận được email thông báo mã số thẻ bạn vừa mua. 

 

Như vậy là chỉ cần vài bước giao dịch đơn giản và nhanh chóng, bạn đã nạp thẻ điện thoại online qua ATM Vietinbank một cách thuận lợi và an toàn.

 

Ngoài ra các bạn cũng có thể xem thêm Cách nạp tiền điện thoại online qua thẻ Atm Vietcombank

 

Mạng xã hội

Đối tác ngân hàng

Đối tác thẻ

Nạp tiền điện thoại online hiện đang là hình thức được sử dụng rất nhiều hiện nay, bởi nó có những ưu điểm vượt trội so với cách nạp tiền bằng thẻ cào giấy trước đây. Với dịch vụ nạp tiền online quý khách có thể nạp tiền cho dế yêu 24/24, mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào có nhu cầu.

Việc sử dụng hình thức nạp tiền online các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, tiền của. Bạn có thể thực hiện giao dịch ngay tại nhà chỉ với 3s, giao dịch được đảm bảo an toàn và hoàn toàn tự động.

 

Khi sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến bạn không  phải lo tình trạng hết hàng, không cần phải đi đến cửa hàng bán thẻ cào, không cần cạo lấy mã thẻ cào, không cần phải bấm nạp tiền, không phải lo cửa hàng bán thẻ đóng cửa, hoặc nghĩ lễ, tết.

 

Ngoài ra các bạn cũng không phải lo tình trạng bị mất mã thẻ do sơ suất trong quá trình cào lấy mã thẻ đối với thẻ cào thông thường (mã thẻ cào bị mờ, bị mất....... do thấm nước hoặc cào quá mạnh tay). Cũng như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào rách ... không sử dụng được.


Không chỉ vậy, khi áp dụng cách nạp tiền điện thoại online tại website Thecao247.vn, bạn còn tiết kiệm được không ít chi phí với mức chiết khấu trên mỗi mệnh giá nạp tiền khá cao. Mệnh giá nạp càng cao, tiết kiệm càng nhiều!

Nạp tiền online Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile, Beeline (Gmobile)
Liên hệ hotline: 01692928630