Hỗ trợ online

Cách đổi thẻ điện thoại sang thẻ Zing tại Thecao247.vn

17-03-2017 - 21:06| Lượt xem: 602
Hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone sang thẻ Zing xu nhanh chóng, chiết khấu đổi tốt nhất thị trường hiện nay.

Bạn đang có thẻ điện thoại của các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone không sử dụng, bạn muốn đổi sang thẻ Zing để nạp tiền để chơi các loại game  của Vinagame,  bạn không biết đổi ở đâu uy tín và hưởng chiết khấu tốt nhất? Rất đơn giản bạn chỉ mất 1 phút để đổi được thẻ Zing online ngay lập tức

Để đổi thẻ Viettel, Mobifone, Vinaphone  sang thẻ Zing các bạn thực hiện theo các bước sau:

 

Bước 1:  Đăng nhập vào tài khoản tại đây, nếu chưa có tài khoản bạn cần đăng ký tại đây (Bạn nên điền thông tin tài khoản một cách chính xác để tiện cho việc liên hệ chăm sóc khách hàng)

 

đăng nhập tài khoản tại thecao247.vn

 

Bước 2:  Nhấp chọn mục Nạp tiền bằng thẻ cào trong trang thông tin cá nhân của bạn

 

đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Zing

 

Bước 3:  Chọn loại thẻ (bạn chọn 1 loại thẻ cần đổi) nhập mã thẻ và số serial bấm Đổi thẻ ngay để hoàn tất

 

đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Zing

Cuối cùng nếu không có lỗi gì hệ thống sẽ báo giao dịch thành công và tiền sẽ được cộng vào tài khoản (số dư) của bạn. Khi đó bạn có thể dùng tiền đó để mua thẻ Zing tại thecao247.vn thông qua hình thức thanh toán bằng Số dư

 

Xem thêm: Thanh toán bằng số dư tài khoản có lợi ích gì?

Mạng xã hội

Đối tác ngân hàng

Đối tác thẻ

Nạp tiền điện thoại online hiện đang là hình thức được sử dụng rất nhiều hiện nay, bởi nó có những ưu điểm vượt trội so với cách nạp tiền bằng thẻ cào giấy trước đây. Với dịch vụ nạp tiền online quý khách có thể nạp tiền cho dế yêu 24/24, mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào có nhu cầu.

Việc sử dụng hình thức nạp tiền online các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, tiền của. Bạn có thể thực hiện giao dịch ngay tại nhà chỉ với 3s, giao dịch được đảm bảo an toàn và hoàn toàn tự động.

 

Khi sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến bạn không  phải lo tình trạng hết hàng, không cần phải đi đến cửa hàng bán thẻ cào, không cần cạo lấy mã thẻ cào, không cần phải bấm nạp tiền, không phải lo cửa hàng bán thẻ đóng cửa, hoặc nghĩ lễ, tết.

 

Ngoài ra các bạn cũng không phải lo tình trạng bị mất mã thẻ do sơ suất trong quá trình cào lấy mã thẻ đối với thẻ cào thông thường (mã thẻ cào bị mờ, bị mất....... do thấm nước hoặc cào quá mạnh tay). Cũng như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào rách ... không sử dụng được.


Không chỉ vậy, khi áp dụng cách nạp tiền điện thoại online tại website Thecao247.vn, bạn còn tiết kiệm được không ít chi phí với mức chiết khấu trên mỗi mệnh giá nạp tiền khá cao. Mệnh giá nạp càng cao, tiết kiệm càng nhiều!

Nạp tiền online Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile, Beeline (Gmobile)
Liên hệ hotline: 01692928630