Hỗ trợ online

Cách không bị nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone trừ tiền vô lý

13-04-2017 - 15:05| Lượt xem: 261
Hướng dẫn kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng ở Viettel, Mobifone, Vinaphone để không bị nhà mạng trừ tiền một cách vô tội vạ.

Không chỉ gần đây, mà đã từ rất lâu rồi, các dịch vụ giá trị gia tăng (GTGT) gây nên sự nhức nhối không hề nhỏ với người dùng di động toàn bộ các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Gmobile vì nó ảnh hưởng khá nhiều cũng như rút tiền ngầm rất nhiều của khách hàng mà họ không hề hay biết.

Mặc dù dịch vụ giá trị gia tăng cũng khá hữu ích với nhiều người sử dụng, nhưng thực tế thời buổi CNTT phát triển, dịch vụ OTT, smartphone ngày càng phổ biến thì nó lại càng là cái "gai" trong mắt người dùng. Trong khi đó các nhà mạng không mặn mà, thậm chí có thể là "tiếp tay" cho các công ty hoặc cá nhân để trục lợi, vì phí dịch vụ khá cao.

 

kiem tra thong tin tai khoan viettel,mobifone,vinaphone

 

Khi bạn click vào 1 đường link nào đó trên website bằng điện thoại, hoặc tải về ứng dụng chưa virus cũng có thể tự động đăng ký các dịch vụ GTGT mà không hề biết và nó có thể bào tiền của bạn liên tục trong thời gian dài. Vậy làm sao để biết được hiện tại số điện thoại của bạn thì có thể làm cách đơn giản dưới đây

Đối với Viettel: soạn tin nhắn TC gửi 1228
Đối với Vinaphone: soạn tin nhắn TK gửi 123
Đối với MobiFone: soạn tin nhắn KT gửi 994

Sau khi soạn tin nhắn các bạn chờ 1 lát để tổng đài nhắn tin về và kiểm tra các dịch vụ mà bạn đang sử dụng, nếu thấy dịch vụ nào lạ mà bạn không hề đăng ký thì hãy hủy các dịch vụ đó bằng cách search trên Vforum.vn hoặc trên mạng nhé

Mình đang dùng mạng Vinaphone và khi kiểm tra đang dùng gói Max dịch vụ Mi là dịch vụ 3G, ngoài ra không còn dùng dịch vụ GTGT nào

 

kiem tra thong tin tai khoan viettel, mobifone, vinaphone

 

Nên có thể an tâm ăn ngon ngủ yên là tài khoản mình không có bị trừ tiền nào vô lý rồi. Các nhà mạng khác các bạn làm tương tự nhé.

Ngoài cách kiểm tra thông tin tài khoản này bạn có thể kiểm tra thông tin trên các website online của các nhà mạng, tuy nhiên cần đăng ký tài khoản bằng chính số điện thoại của bạn nhé.

Mạng xã hội

Đối tác ngân hàng

Đối tác thẻ

Nạp tiền điện thoại online hiện đang là hình thức được sử dụng rất nhiều hiện nay, bởi nó có những ưu điểm vượt trội so với cách nạp tiền bằng thẻ cào giấy trước đây. Với dịch vụ nạp tiền online quý khách có thể nạp tiền cho dế yêu 24/24, mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào có nhu cầu.

Việc sử dụng hình thức nạp tiền online các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, tiền của. Bạn có thể thực hiện giao dịch ngay tại nhà chỉ với 3s, giao dịch được đảm bảo an toàn và hoàn toàn tự động.

 

Khi sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến bạn không  phải lo tình trạng hết hàng, không cần phải đi đến cửa hàng bán thẻ cào, không cần cạo lấy mã thẻ cào, không cần phải bấm nạp tiền, không phải lo cửa hàng bán thẻ đóng cửa, hoặc nghĩ lễ, tết.

 

Ngoài ra các bạn cũng không phải lo tình trạng bị mất mã thẻ do sơ suất trong quá trình cào lấy mã thẻ đối với thẻ cào thông thường (mã thẻ cào bị mờ, bị mất....... do thấm nước hoặc cào quá mạnh tay). Cũng như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào rách ... không sử dụng được.


Không chỉ vậy, khi áp dụng cách nạp tiền điện thoại online tại website Thecao247.vn, bạn còn tiết kiệm được không ít chi phí với mức chiết khấu trên mỗi mệnh giá nạp tiền khá cao. Mệnh giá nạp càng cao, tiết kiệm càng nhiều!

Nạp tiền online Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile, Beeline (Gmobile)
Liên hệ hotline: 01692928630