Hỗ trợ online

Mua thẻ viettel 1 triệu online rẻ nhất - Thecao247.vn

01-04-2017 - 22:17| Lượt xem: 438
Thecao247.vn thông báo chính thức cung cấp thẻ cào Viettel online mệnh giá 1 triệu (MB) hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng có sự trãi nghiệm thú vị hơn

Từ ngày 12/1/2017, thecao247.vn cung cấp thêm sản phẩm thẻ cào Viettel 1 triệu (1M) online tại dịch vụ Mua thẻ điện thoại trên website của chúng tôi.

 

Đây là mệnh giá thẻ cào Viettel mới nhất được giới thiệu và bán ra hiện nay. Thẻ Viettel 1.000.000 (1 triệu) chắc chắn sẽ là sản phẩm tiện ích đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng sử dụng cho việc nạp tiền điện thoại, nạp tiền tài khoản game hoặc thanh toán online.

 

Kình mời Qúy khách hàng giao dịch mua thẻ Viettel 1000K onlne tại thecao247.vn và sử dụng, hoặc cho thể chia sẻ bài viết này cho người thân của bạn để cùng tận hưởng sự trải nghiệm thú vị mới.

 

Xin cảm ơn!

Mạng xã hội

Đối tác ngân hàng

Đối tác thẻ

Nạp tiền điện thoại online hiện đang là hình thức được sử dụng rất nhiều hiện nay, bởi nó có những ưu điểm vượt trội so với cách nạp tiền bằng thẻ cào giấy trước đây. Với dịch vụ nạp tiền online quý khách có thể nạp tiền cho dế yêu 24/24, mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào có nhu cầu.

Việc sử dụng hình thức nạp tiền online các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, tiền của. Bạn có thể thực hiện giao dịch ngay tại nhà chỉ với 3s, giao dịch được đảm bảo an toàn và hoàn toàn tự động.

 

Khi sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến bạn không  phải lo tình trạng hết hàng, không cần phải đi đến cửa hàng bán thẻ cào, không cần cạo lấy mã thẻ cào, không cần phải bấm nạp tiền, không phải lo cửa hàng bán thẻ đóng cửa, hoặc nghĩ lễ, tết.

 

Ngoài ra các bạn cũng không phải lo tình trạng bị mất mã thẻ do sơ suất trong quá trình cào lấy mã thẻ đối với thẻ cào thông thường (mã thẻ cào bị mờ, bị mất....... do thấm nước hoặc cào quá mạnh tay). Cũng như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào rách ... không sử dụng được.


Không chỉ vậy, khi áp dụng cách nạp tiền điện thoại online tại website Thecao247.vn, bạn còn tiết kiệm được không ít chi phí với mức chiết khấu trên mỗi mệnh giá nạp tiền khá cao. Mệnh giá nạp càng cao, tiết kiệm càng nhiều!

Nạp tiền online Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile, Beeline (Gmobile)
Liên hệ hotline: 01692928630