Hỗ trợ online

Cách mua Vcoin bằng sms của Viettel - Thecao247.vn

19-04-2017 - 21:45| Lượt xem: 689
Chơi game mang lại cho bạn những khoảng thời gian thư giãn thoải mái nhất, và đối với một số người, game chính là một thế giới thứ 2 của họ, là một công việc chính của họ để kiếm ra tiền.

Vì vậy để đáp ứng nhu cầu mua Vcoin, nạp Vcoin chơi game của game thủ nhà phát hành và phân phối Vcoin đã cung cấp tới gamer nhiều cách khác nhau. Nhưng mới đây nhất là hình thức nạp Vcoin bằng sms nhà mạng Viettel dưới đầu số 9150 và đây là cách nhanh nhất để mua Vcoin hiện nay

 

nạp vcoin bằng sms viettel nhanh nhất

 

Quý khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau: Vcoin [mệnh-giá] gửi 9150

 

Ví dụ: Khách hàng muốn mua thẻ Vcoin mệnh giá 10.000đ thì soạn tin theo cú pháp: Vcoin 10000 gửi 9150

 

Sau khi khách hàng thực hiện thành công cú pháp nạp thẻ, sẽ bị trừ cước tương ứng với mệnh giá thẻ Vcoin mà bạn đã mua. Ngoài ra Viettel sẽ thu thêm 15% cước phí trên từng mệnh giá thẻ nạp. Dịch vụ thu phí sẽ được tính trên từng giao dịch.  Mã thẻ cào sẽ được gửi ngay về số điện thoại đã gửi tin nhắn thực hiện giao dịch

 

Hạn mức thanh toán: Không quá 100.000 vnd/ngày.

Mạng xã hội

Đối tác ngân hàng

Đối tác thẻ

Nạp tiền điện thoại online hiện đang là hình thức được sử dụng rất nhiều hiện nay, bởi nó có những ưu điểm vượt trội so với cách nạp tiền bằng thẻ cào giấy trước đây. Với dịch vụ nạp tiền online quý khách có thể nạp tiền cho dế yêu 24/24, mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào có nhu cầu.

Việc sử dụng hình thức nạp tiền online các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, tiền của. Bạn có thể thực hiện giao dịch ngay tại nhà chỉ với 3s, giao dịch được đảm bảo an toàn và hoàn toàn tự động.

 

Khi sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến bạn không  phải lo tình trạng hết hàng, không cần phải đi đến cửa hàng bán thẻ cào, không cần cạo lấy mã thẻ cào, không cần phải bấm nạp tiền, không phải lo cửa hàng bán thẻ đóng cửa, hoặc nghĩ lễ, tết.

 

Ngoài ra các bạn cũng không phải lo tình trạng bị mất mã thẻ do sơ suất trong quá trình cào lấy mã thẻ đối với thẻ cào thông thường (mã thẻ cào bị mờ, bị mất....... do thấm nước hoặc cào quá mạnh tay). Cũng như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào rách ... không sử dụng được.


Không chỉ vậy, khi áp dụng cách nạp tiền điện thoại online tại website Thecao247.vn, bạn còn tiết kiệm được không ít chi phí với mức chiết khấu trên mỗi mệnh giá nạp tiền khá cao. Mệnh giá nạp càng cao, tiết kiệm càng nhiều!

Nạp tiền online Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile, Beeline (Gmobile)
Liên hệ hotline: 01692928630