Hỗ trợ online

Cách nạp tiền điện thoại online qua thẻ atm Eximbank - Thecao247.vn

23-04-2017 - 20:55| Lượt xem: 371
Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại online qua thẻ ATM Eximbank đảm bảo nhanh chóng, an toàn, nhận thẻ ngay sau khi thanh toán.

Tại thecao247.vn sử dụng hình thức thanh toán đảm bảo thông qua BaoKim, thông tin chủ thẻ sẽ được bảo mật hoàn toàn, vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại website của chúng tôi.

Ngày nay việc nạp tiền điện thoại online hoàn toàn tự động giúp mọi người tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, các bạn chỉ mất 1 phút  để nạp tiền điện thoại, game online hiệu quả qua thẻ ATM Eximbank, đặc biệt là bạn sẽ được nạp tiền ngay lập tức hoàn toàn tự động sau khi thanh toán thành công

 

Để nạp tiền điện thoại online qua thẻ atm Eximbank bạn cần làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

 

Bước 1: Quý khách truy cập website http://thecao247.vnlựa chọn dịch vụ cần mua (nạp tiền điện thoại, nạp tiền game…) và nhập các thông tin cần thiết như số điện thoại/ nhà cung cấp/mệnh giá rồi bấm nút "Nạp tiền ngay" như hình bên dưới để tiếp tục


đăng nhập tài khoản

 

Bước 2:  Nếu bạn đã có tài khoản tại thecao247.vn rồi thì chỉ cần điền thông tin vào ô đăng nhập tài khoản và bấm nút "Đăng nhập và tiếp tục" để đến bước kế tiếp. Ngược lại nếu chưa có tài khoản bạn phải điền các thông tin ở cột đăng ký tài khoản và bấm vào "Đăng ký và tiếp tục" để đến bước tiếp theo

 

Lưu ý: Các bạn chỉ cần đăng ký một lần duy nhất là có thể sử dụng thoải mái sau này không cần thực hiện lại bước này nữa.

 

Bước 3: Sau khi đăng nhập hoặc đăng ký thành công thì bạn vui lòng xác nhận đơn hàng và chọn hình thức thanh toán có tiêu đề "Thanh toán qua thẻ ATM của các ngân hàng trong nước", sau đó một cửa sổ hiện lên bạn chọn tiếp logo của ngân hàng Eximbank để tiến hành thanh toán hóa đơn

 

Bước 4: Nhập tên chủ thẻ và số thẻ rồi bấm nút "Thanh toán" để tiếp tục

- Tên chủ thẻ: Là tên in trên thẻ của bạn

- Số thẻ: Là 16 số in trên thẻ

thanh toan hoa don qua the atm eximbank

 

Bước 5: Tại trang xác thực OTP, khách hàng thực hiện nhập các thông tin theo yêu cầu:

- Nhập mật khẩu OTP: Mật khẩu OTP sẽ được gửi tới điện thoại của khách hàng qua SMS hoặc email (như đã đăng ký với ngân hàng)

- Nhập chuỗi ký tự hiển thị

- Nhấn Xác nhận.

 

Giao diện xuất hiện dòng thông báo "Thanh toán thành công", bạn chờ vài giây để màn hình chuyển về website http://thecao247.vn  giao dịch của bạn sẽ được hoàn tất. Bạn nhận được tin nhắn báo đã nạp tiền thành công, hoặc nhận được email thông báo mã số thẻ bạn vừa mua. 

 

Như vậy là chỉ cần vài bước giao dịch đơn giản và nhanh chóng, bạn đã nạp thẻ điện thoại online qua Eximbank một cách thuận lợi và an toàn.

 

- Ngoài ra các bạn có thể nạp tiền điện thoại online qua thẻ atm Vietinbank hoàn toàn tự động chỉ mất 3s đế nhận hàng.

Mạng xã hội

Đối tác ngân hàng

Đối tác thẻ

Nạp tiền điện thoại online hiện đang là hình thức được sử dụng rất nhiều hiện nay, bởi nó có những ưu điểm vượt trội so với cách nạp tiền bằng thẻ cào giấy trước đây. Với dịch vụ nạp tiền online quý khách có thể nạp tiền cho dế yêu 24/24, mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào có nhu cầu.

Việc sử dụng hình thức nạp tiền online các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, tiền của. Bạn có thể thực hiện giao dịch ngay tại nhà chỉ với 3s, giao dịch được đảm bảo an toàn và hoàn toàn tự động.

 

Khi sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến bạn không  phải lo tình trạng hết hàng, không cần phải đi đến cửa hàng bán thẻ cào, không cần cạo lấy mã thẻ cào, không cần phải bấm nạp tiền, không phải lo cửa hàng bán thẻ đóng cửa, hoặc nghĩ lễ, tết.

 

Ngoài ra các bạn cũng không phải lo tình trạng bị mất mã thẻ do sơ suất trong quá trình cào lấy mã thẻ đối với thẻ cào thông thường (mã thẻ cào bị mờ, bị mất....... do thấm nước hoặc cào quá mạnh tay). Cũng như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào rách ... không sử dụng được.


Không chỉ vậy, khi áp dụng cách nạp tiền điện thoại online tại website Thecao247.vn, bạn còn tiết kiệm được không ít chi phí với mức chiết khấu trên mỗi mệnh giá nạp tiền khá cao. Mệnh giá nạp càng cao, tiết kiệm càng nhiều!

Nạp tiền online Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile, Beeline (Gmobile)
Liên hệ hotline: 01692928630