Hỗ trợ online

Hướng dẫn mua thẻ cào Viettel 1 triệu qua thẻ atm Agribank

15-06-2017 - 19:05| Lượt xem: 521
Hướng dẫn mua thẻ Viettel mệnh giá 1 triệu dành cho khách hàng có thẻ Atm Agribank, bảo mật thông tin thẻ ATM của bạn tuyệt đối.

Hiện tại Viettel là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đi tiên phong khi phát hành thẻ cào mệnh giá 1 triệu đồng, điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như tiết kiệm nhiều thời gian nạp tiền cho dế yêu với mệnh giá lớn, tha hồ sử dụng tất cả dịch vụ do Viettel cung cấp.

 

Bạn có thể sở hữu thẻ cào Viettel 1 Triệu thông qua sử dịch vụ của chúng tôi, tại đây bạn có thể giao dịch mua thẻ online tự động 24/24/365 bất cứ khi nào bạn có nhu cầu. Một điều đặc biệt nữa chúng tôi tích hợp dịch vụ thanh toán của Bảo Kim nên thông tin thẻ ATM của bạn sẽ được bảo mật 100%, do đó khách hàng của chúng tôi hoàn toàn an tâm khi giao dịch tại website Thecao247.vn

 

Để nạp tiền điện thoại Viettel 1 Triệu qua thẻ atm Agribank bạn cần làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

 

Bước 1: Quý khách truy cập website http://thecao247.vnlựa chọn dịch vụ cần mua (nạp tiền điện thoại, nạp tiền game…) và nhập các thông tin cần thiết như số điện thoại/ nhà cung cấp/mệnh giá rồi bấm nút "Mua thẻ ngay" như hình bên dưới để tiếp tục


mua thẻ viettel 1 triệu

 

Bước 2:  Nếu bạn đã có tài khoản tại thecao247.vn rồi thì chỉ cần điền thông tin vào ô đăng nhập tài khoản và bấm nút "Đăng nhập và tiếp tục" để đến bước kế tiếp. Ngược lại nếu chưa có tài khoản bạn phải điền các thông tin ở cột đăng ký tài khoản và bấm vào "Đăng ký và tiếp tục" để đến bước tiếp theo

 

Lưu ý: Các bạn chỉ cần đăng ký một lần duy nhất là có thể sử dụng thoải mái sau này không cần thực hiện lại bước này nữa.

 

Bước 3: Sau khi đăng nhập hoặc đăng ký thành công thì bạn vui lòng xác nhận đơn hàng và chọn hình thức thanh toán có tiêu đề "Thanh toán qua thẻ ATM của các ngân hàng trong nước", sau đó một cửa sổ hiện lên bạn chọn tiếp logo của ngân hàng Agribank để tiến hành thanh toán hóa đơn

 

mua thẻ viettel 1 triệu qua Agribank

 

Bước 4: Nhập tên chủ thẻ và số thẻ rồi bấm nút "Thanh toán" để tiếp tục

- Số thẻ: Là 16 số in trên thẻ

- MM/YY: Là tháng, năm phát hành thẻ

- Tên chủ thẻ: Là tên in trên thẻ của bạn

 

 

thanh toán thẻ viettel 1 triệu qua agribank

 

Bước 5: Tại trang xác thực OTP, khách hàng thực hiện nhập các thông tin theo yêu cầu:

- Nhập mật khẩu OTP: Mật khẩu OTP sẽ được gửi tới điện thoại của khách hàng qua SMS hoặc email (như đã đăng ký với ngân hàng)

- Nhập chuỗi ký tự hiển thị

- Nhấn Xác nhận.

 

Giao diện xuất hiện dòng thông báo "Thanh toán thành công", bạn chờ vài giây để màn hình chuyển về website http://thecao247.vn  giao dịch của bạn sẽ được hoàn tất. Bạn nhận được tin nhắn báo đã nạp tiền thành công, hoặc nhận được email thông báo mã số thẻ bạn vừa mua. 

 

Như vậy là chỉ cần vài bước giao dịch đơn giản và nhanh chóng, bạn đã nạp thẻ điện thoại viettel 1 triệu online qua Agribank một cách thuận lợi và an toàn.

 

- Ngoài ra các bạn có thể nạp tiền điện thoại online qua thẻ atm Vietinbank hoàn toàn tự động chỉ mất 3s đế nhận hàng.

 

Mạng xã hội

Đối tác ngân hàng

Đối tác thẻ

Nạp tiền điện thoại online hiện đang là hình thức được sử dụng rất nhiều hiện nay, bởi nó có những ưu điểm vượt trội so với cách nạp tiền bằng thẻ cào giấy trước đây. Với dịch vụ nạp tiền online quý khách có thể nạp tiền cho dế yêu 24/24, mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào có nhu cầu.

Việc sử dụng hình thức nạp tiền online các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, tiền của. Bạn có thể thực hiện giao dịch ngay tại nhà chỉ với 3s, giao dịch được đảm bảo an toàn và hoàn toàn tự động.

 

Khi sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến bạn không  phải lo tình trạng hết hàng, không cần phải đi đến cửa hàng bán thẻ cào, không cần cạo lấy mã thẻ cào, không cần phải bấm nạp tiền, không phải lo cửa hàng bán thẻ đóng cửa, hoặc nghĩ lễ, tết.

 

Ngoài ra các bạn cũng không phải lo tình trạng bị mất mã thẻ do sơ suất trong quá trình cào lấy mã thẻ đối với thẻ cào thông thường (mã thẻ cào bị mờ, bị mất....... do thấm nước hoặc cào quá mạnh tay). Cũng như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào rách ... không sử dụng được.


Không chỉ vậy, khi áp dụng cách nạp tiền điện thoại online tại website Thecao247.vn, bạn còn tiết kiệm được không ít chi phí với mức chiết khấu trên mỗi mệnh giá nạp tiền khá cao. Mệnh giá nạp càng cao, tiết kiệm càng nhiều!

Nạp tiền online Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile, Beeline (Gmobile)
Liên hệ hotline: 01692928630