Hỗ trợ online

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone

29-03-2017 - 22:16| Lượt xem: 235
Hướng dẫn cách tra cứu lịch sử cuộc gọi các mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone chính xác, đơn giản nhất.

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động đôi khi lại ngỡ ngàng tại sao số dư lại giảm đi một cách chóng mặt và cũng không biết kiểm tra lại như thế nào, vậy để biết được tại sao số dư lại giảm nhanh đến như vậy thì bạn cần phải tra cứu lại lịch sử các cuộc gọi cũng như cước phí của từng cuộc gọi để tính toán

 

Hiện nay 3 nhà mạng Viettel, Mobifone và VinaPhone đã cho phép người dùng di động trực tiếp thao tác trên web chính thống của từng nhà mạng để tra cứu lịch sử cuộc gọi và cước tiêu dùng trước đó.

 

tra cuu lich su cuoc goi mang viettel, mobifone, vinaphone

 

Sau đây mình xin trình bày các tra cứu lịch sử cuộc gọi của từng nhà mạng như sau:

 

Tra cứu lịch sử cuộc gọi và cước của mạng Viettel

 

  • Bước 1: Từ máy tính hoặc thiết bị di động các bạn truy cập vào website chính của Viettel http://vietteltelecom.vn/ và thực hiện các bước đăng ký và đăng nhập Viettel Portal.
  • Bước 2: Vào mục Tiện ích chọn Di động trả trước.
  • Bước 3: Chọn tiếp Tra cước di động trả trước, bạn sẽ được chọn ngày bắt đầu và kết thúc của khoảng thời gian cần tra, nhập mã bảo mật rồi bấm Tra cước.

 

Tra cứu lịch sử cuộc gọi và cước của mạng Vinaphone

 

  • Bước 1: Vào website http://vinaphone.com.vn/ và thực hiện các bước đăng ký và đăng nhập VinaPhone Portal theo hướng dẫn.
  • Bước 2: Bấm chọn mục Trang cá nhân.
  • Bước 3: Vào mục Lịch sử cuộc gọi, bạn sẽ được chọn ngày bắt đầu và kết thúc của khoảng thời gian cần tra rồi bấm Tra cứu.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi và cước của mạng Mobifone

 

  • Bước 1: Truy cập website http://mobifone.vn và đăng nhập tài khoản portal (Nếu chưa có tài khoản bạn cần đăng ký tài khoản Mobifone portal cho thuê bao của mình.).
  • Bước 2: Chọn mục My Mobifone >> Chọn mục Chi tiết cước.
  • Bước 3: Hiện ra trang Chi tiết cước >> Bạn nhập thông tin tháng muốn tra cứu >>> Chọn Tra cứu.

 

Các bạn đang sử dụng thuê bao của mạng nào thì làm theo thao tác hướng dẫn của nhà mạng nấy, chỉ với 3 bước cơ bản là đã có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone hoặc tra cước trả sau cho thuê bao Viettel, Mobifone bất cứ lúc nào.

 

Ngoài ra sau khi nắm rõ được cước nợ (đối với thuê bao trả sau) khách hàng có thể thực hiện thanh toán cước điện thoại trả sau viettel, mobifone, Vinaphone tại http://thecao247.vn mà không cần phải mất thời gian đến Điểm giao dịch.

Mạng xã hội

Đối tác ngân hàng

Đối tác thẻ

Nạp tiền điện thoại online hiện đang là hình thức được sử dụng rất nhiều hiện nay, bởi nó có những ưu điểm vượt trội so với cách nạp tiền bằng thẻ cào giấy trước đây. Với dịch vụ nạp tiền online quý khách có thể nạp tiền cho dế yêu 24/24, mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào có nhu cầu.

Việc sử dụng hình thức nạp tiền online các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, tiền của. Bạn có thể thực hiện giao dịch ngay tại nhà chỉ với 3s, giao dịch được đảm bảo an toàn và hoàn toàn tự động.

 

Khi sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến bạn không  phải lo tình trạng hết hàng, không cần phải đi đến cửa hàng bán thẻ cào, không cần cạo lấy mã thẻ cào, không cần phải bấm nạp tiền, không phải lo cửa hàng bán thẻ đóng cửa, hoặc nghĩ lễ, tết.

 

Ngoài ra các bạn cũng không phải lo tình trạng bị mất mã thẻ do sơ suất trong quá trình cào lấy mã thẻ đối với thẻ cào thông thường (mã thẻ cào bị mờ, bị mất....... do thấm nước hoặc cào quá mạnh tay). Cũng như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào rách ... không sử dụng được.


Không chỉ vậy, khi áp dụng cách nạp tiền điện thoại online tại website Thecao247.vn, bạn còn tiết kiệm được không ít chi phí với mức chiết khấu trên mỗi mệnh giá nạp tiền khá cao. Mệnh giá nạp càng cao, tiết kiệm càng nhiều!

Nạp tiền online Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile, Beeline (Gmobile)
Liên hệ hotline: 01692928630