Hỗ trợ online

Viettel phủ sóng mạng 4g trên toàn quốc từ 10/4/2017

07-04-2017 - 21:15| Lượt xem: 229
Thật vui cho người dùng mạng Viettel đang sử dụng sim 4g với khát khao trải nghiệm internet tốc độ cao

Đây là thông tin chính thức từ Thượng tá Tào Đức Thắng, Phó TGĐ Tập đoàn Viettel kiêm TGĐ Tổng công ty Mạng lưới Viettel (VT Net). Như vậy có thể thấy chỉ trong vòng 6 tháng (kể từ ngày có quyết định từ Bộ TT&TT;), nhà mạng này đã gần như hoàn thiện mạng việc triển khai 4G tới cả những khu vực vùng sâu, vùng xa.

 

viettel phu song 4g tren toan quoc

 

1/Công nghệ 4G LTE là gì?

  • 4G là công nghệ truyền thông không dây (đời) thứ tư.
  • Nếu hợt động trong điều kiện lý tưởng (từ smartphone đến các trạm phát mạng 4G) mạng 4G sẽ cho phép truyền tải dữ liệu với tốc độ tối đa tới 1 hay 1.5 Gb/giây.
  • Sử dụng mạng 4G thì xem, chia sẻ video HD trên mạng xã hội, công nghệ mới thực tế ảo VR, game tương tác trực tiếp…với tốc độ load nhanh và mượt hơn gấp 7 lần so với tốc độ trung bình của các gói cước 3G viettel trước đó.

2/Chiến lược lộ trình phát triển của mạng Viettel

  • Mạng 4G Viettel được triển khai trên băng tần 1800MHz tại thị trường Viễn thông Việt Nam.
  • Viettel sử dụng công nghệ 4TX/4RX (4 thu, 4 phát) hiện đại hơn hẳn so với công nghệ 4G phổ biến hiện nay trên thế giới là 2TX/2RX
  • Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã chính thức thông báo mạng 4G Viettel được triển khai trên diện rộng vào Quý I – 2017.
  • Tính đến thời điểm hiện tại đã lắp đặt xong hơn 36.000 trạm BTS để phủ sóng 4G toàn quốc.
  • Trong tương lai gần, Viettel đã triển khai mạng 4G ở 7 quốc gia (là các thị trường Viettel đang đầu tư, kinh doanh).

Lưu ý: Thuê bao di động và sim 3G thường nếu không thực hiện đổi sang sim 4G Viettel thì sẽ không được sử dụng dịch vụ 4G do nhà mạng cung cấp. Muốn nắm rõ hơn thông tin về điều kiện – quy định dùng mạng 4G các bạn có thể gọi đến số tổng đài Viettel nhờ hỗ trợ.

Viettel sẽ có những giải pháp để giá 4G rẻ hơn giá 3G nên các bạn không cần phải quá đặt nặng về vấn đề giá cước nhé!

Mạng xã hội

Đối tác ngân hàng

Đối tác thẻ

Nạp tiền điện thoại online hiện đang là hình thức được sử dụng rất nhiều hiện nay, bởi nó có những ưu điểm vượt trội so với cách nạp tiền bằng thẻ cào giấy trước đây. Với dịch vụ nạp tiền online quý khách có thể nạp tiền cho dế yêu 24/24, mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào có nhu cầu.

Việc sử dụng hình thức nạp tiền online các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, tiền của. Bạn có thể thực hiện giao dịch ngay tại nhà chỉ với 3s, giao dịch được đảm bảo an toàn và hoàn toàn tự động.

 

Khi sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến bạn không  phải lo tình trạng hết hàng, không cần phải đi đến cửa hàng bán thẻ cào, không cần cạo lấy mã thẻ cào, không cần phải bấm nạp tiền, không phải lo cửa hàng bán thẻ đóng cửa, hoặc nghĩ lễ, tết.

 

Ngoài ra các bạn cũng không phải lo tình trạng bị mất mã thẻ do sơ suất trong quá trình cào lấy mã thẻ đối với thẻ cào thông thường (mã thẻ cào bị mờ, bị mất....... do thấm nước hoặc cào quá mạnh tay). Cũng như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào rách ... không sử dụng được.


Không chỉ vậy, khi áp dụng cách nạp tiền điện thoại online tại website Thecao247.vn, bạn còn tiết kiệm được không ít chi phí với mức chiết khấu trên mỗi mệnh giá nạp tiền khá cao. Mệnh giá nạp càng cao, tiết kiệm càng nhiều!

Nạp tiền online Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile, Beeline (Gmobile)
Liên hệ hotline: 01692928630