Hỗ trợ online

Cách xem số điện thoại của mình Viettel, Mobifone, Vinaphone

13-04-2017 - 14:49| Lượt xem: 156
Hướng dẫn xem nhanh số điện thoại của chính mình, áp dụng được cho các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone mà không cần phải gọi điện cho tổng đài

Đôi khi trong cuộc sống quá bận bịu, con người phải tất bận để làm việc lo cho cuộc sống sinh nhai đến nỗi có nhiều bạn lại không nhớ nỗi số điện thoại của chính mình, hoặc do mới mua sim Viettel, Mobi, Vina mới nên cũng chưa kịp nhớ.

Vậy các bạn hãy yên tâm hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách kiểm tra số điện thoại của chính mình ngay trên chiếc điện thoại đáng yêu của bạn nhé.

 

kiem tra so dien thoai dang dung

 

1. Xem sdt mạng Viettel

Cách 1: Nhập *1# trực tiếp từ bàn phím số, sau đó nhấn nút gọi
Cách 2: Soạn tin nhắn TTTB gửi đến số 1414 (free) tổng đài sẽ trả về tin nhắn có chứa số thuê bao của bạn.

2. Xem số điện thoại Mạng Vinaphone

Nhập : *110# nhấn phím gọi bạn sẽ nhận được thông trong đó có sdt của mình

3. Xem sdt Mạng Mobifone :

Nhập: *3# từ bàn phím số, sau đó nhấn nút gọi

 

Chỉ một thao tác đơn giản đã giúp bạn xem được số điện thoại của mình mà không cần phải gọi tổng đài rồi nhé. Chúc các bạn thành công và luôn vui khỏe.

Mạng xã hội

Đối tác ngân hàng

Đối tác thẻ

Nạp tiền điện thoại online hiện đang là hình thức được sử dụng rất nhiều hiện nay, bởi nó có những ưu điểm vượt trội so với cách nạp tiền bằng thẻ cào giấy trước đây. Với dịch vụ nạp tiền online quý khách có thể nạp tiền cho dế yêu 24/24, mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào có nhu cầu.

Việc sử dụng hình thức nạp tiền online các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, tiền của. Bạn có thể thực hiện giao dịch ngay tại nhà chỉ với 3s, giao dịch được đảm bảo an toàn và hoàn toàn tự động.

 

Khi sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến bạn không  phải lo tình trạng hết hàng, không cần phải đi đến cửa hàng bán thẻ cào, không cần cạo lấy mã thẻ cào, không cần phải bấm nạp tiền, không phải lo cửa hàng bán thẻ đóng cửa, hoặc nghĩ lễ, tết.

 

Ngoài ra các bạn cũng không phải lo tình trạng bị mất mã thẻ do sơ suất trong quá trình cào lấy mã thẻ đối với thẻ cào thông thường (mã thẻ cào bị mờ, bị mất....... do thấm nước hoặc cào quá mạnh tay). Cũng như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào rách ... không sử dụng được.


Không chỉ vậy, khi áp dụng cách nạp tiền điện thoại online tại website Thecao247.vn, bạn còn tiết kiệm được không ít chi phí với mức chiết khấu trên mỗi mệnh giá nạp tiền khá cao. Mệnh giá nạp càng cao, tiết kiệm càng nhiều!

Nạp tiền online Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile, Beeline (Gmobile)
Liên hệ hotline: 01692928630