Công nghệ 4.0 - Đổi thẻ cào sang tiền mặt trong tích tắc

12:15:07 28/04/2023 50 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Công nghệ 4.0 là gì?

Công nghệ 4.0?

Công nghệ 4.0 là tên gọi được bắt nguồn từ cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Từ cuộc công nghệ 4.0 nhiều phát minh công nghệ mới trong các lĩnh vực như vật lý, kỹ thuật số, sinh học,… ra đời. Một số sản phẩm tiêu biểu như: AI trí tuệ nhân tạo, robot tự động, internet vạn vật, công nghệ in, công nghệ nano,… Công nghệ 4.0 chủ yếu tập trung về kết nối, tự động hóa, máy móc và dữ liệu. Ảnh hưởng đến tất cả ngành nghề và các lĩnh vực hiện nay, từ kinh tế, giáo dục, sản xuất,…

Công nghệ 4.0 ảnh hưởng gì đến việc mua bán đổi thẻ cào?

Khi chưa có công nghệ 4.0 mọi hoạt động chủ yếu diễn ra cần phải gặp nhau trực tiếp để trao đổi buôn bán. Nhưng khi có công nghệ 4.0 chúng ta không cần gặp mặt đối phương mà vẫn có thể trao đổi mua bán dễ dàng. Từ đó dịch vụ = trào lưu đổi thẻ cào thành tiền mặt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu game thủ.

Tuy không phải là website tiên phong trong lĩnh vực đổi thẻ nhưng đổi thẻ 247 đã tạo nên một phong trào đổi thẻ online nhanh chóng - hiện đại - uy tín.  Hiểu rõ được tâm lý thị trường ngày càng chuyển đổi sang trạng thái mua bán online vì vậy mà chúng tôi đã cho ra đổi website đổi thẻ 247. Website của chúng tôi  mang đến những trải nghiệm cực khác và “đã” cho người dùng bởi những tính năng, dịch vụ tiện ích. Với nhu cầu ngày cao của các game thủ đã được xây dựng để trở thành một website hoàn hảo, chinh phục mọi khách hàng khó tính nhất.

Tại đây có đầy đủ các loại thẻ của mọi nhà mạng phổ biến như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile... Cùng với đó là bộ thẻ game những nhà phát hành game phổ biến nhất hiện nay như: Thẻ VTC (Vcoin), thẻ FPT Gate, Zing, Garena... Người dùng chỉ cần tạo cho mình một tài khoản và có thể đổi thẻ cào sang tiền mặt hay mua bất cứ loại thẻ cào nào mình mong muốn một cách dễ dàng. 

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào thành tiền mặt tại đổi card 247

Bước 1: Truy cập vào website

Trước hết bạn cần phải truy cập vào website " https://thecao247.vn " , đăng nhập vào tài khoản cá nhân ngay trên hệ thống. Lưu ý bạn cần phải đăng ký tài khoản trước đó thì mới có tên và mật khẩu đăng nhập vào website. Nếu chưa có nhanh chóng thì bạn đăng ký ngay nhé.

Bước 2: Đổi thẻ game sang ATM

Tiếp theo bạn ấn vào " Menu ", chọn mục " đổi thẻ cào ". Sau đó bạn chọn thẻ cần đổi và điền đúng loại thẻ, seri, mã thẻ, mệnh giá. Hệ thống sẽ sử lý tầm 5s sẽ trả kết quả, nếu thẻ đúng sẽ được cộng tiền vào tài khoản trên web.

Hướng dẫn cách đổi thẻ game sang tiền mặt, nhận tiền nhanh chóng  - Ảnh 4 

Bước 3 : Rút tiền về

Bước này rất đơn giản, bạn chỉ cần thêm tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử và đặt lệnh rút tiền. Đội ngủ nhân sự của chúng tôi sẽ tiến hành duyệt, và chuyển tiền cho bạn.

Hướng dẫn cách đổi thẻ game sang tiền mặt, nhận tiền nhanh chóng  - Ảnh 5

Các tin mới hơn:

Cách đổi Thẻ Cào Sang Momo trong 30 giây

22/05/2023 18 Tin tức

Hãy cùng thẻ cào 247 tìm hiểu cách đổi thẻ cào sang ví momo trong 30 giây là như thế nào nhé!

Đổi thẻ Gate sang thẻ Mobifone chiết khấu tốt nhất hiện nay

23/05/2023 12 Tin tức

Bạn đang cần đổi thẻ Gate sang thẻ Mobifone để nạp cho dế cưng để có thể tiết kiệm được một khoản tiền nạp điện thoại. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để biết cách đổi thẻ đó nhé.

Hướng dẫn cách đổi thẻ zing sang thẻ garena

24/05/2023 13 Tin tức

Rất nhiều game thủ lựa chọn cách đổi thẻ zing sang thẻ garena. Vì sao phương thức này lại thu hút nhiều game thủ như vậy ?

Đổi thẻ vcoin thành tiền có được không?

25/05/2023 12 Tin tức

Đổi thẻ vcoin thành tiền có được không? tất cả thông tin về thẻ game vcoin sẽ có trong bài viết dưới đây.

Cách chuyển đổi thẻ cào viettel Vina Mobi sang Ví MOMO đơn giản

26/05/2023 14 Tin tức

Rất nhiều bạn gửi câu hỏi về cho chúng rôi rằng, liệu nạp thẻ cào điện thoại vào Momo có được không ?. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ làm một bài viết chi tiết hướng dẫn cách đổi thẻ cào sang momo nhanh nhất

Các tin cũ hơn:

Có mấy cách rút tiền tại Thecao247

30/05/2023 4 Tin tức

Website của chúng tôi có 2 cách bạn có thể rút tiền về cùng tìm hiểu nhé!

Rút tiền về tài khoản ATM ngoài giờ hành chính có được không?

30/05/2023 2 Tin tức

Đổi thẻ quên không rút ngoài giờ hành chính có rút được không? Đọc ngay bài viết dưới đây:

Tính năng đổi thẻ cào API là gì?

29/05/2023 6 Tin tức

API là gì? Thẻ cào 247 có tính năng này không? Cùng tìm hiểu nhé!

Thecao247.vn địa chỉ bán thẻ cào uy tín

28/05/2023 11 Tin tức

Trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ bán thẻ cào uy tín, đó chính là hệ thống website thecao247.vn

Lưu ý khi đổi thẻ cào sang tiền mặt bạn cần nắm rõ

27/05/2023 11 Tin tức

Những lưu ý quan trọng khi bạn chuẩn bị đổi thẻ cào sang tiền mặt. Xem ngay =>>