Đổi thẻ vcoin thành tiền có được không?

13:25:59 25/05/2023 12 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Thẻ Vcoin là gì?

Trên thực tế, thẻ Vcoin được khách hàng biết đến là loại thẻ game đình đám do VTC phát hành. Như một điều đương nhiên, loại thẻ này được sử dụng để nạp game và giải trí. Số tiền của thẻ này được xem như là một khoản đầu tư cho sự thỏa mãn giải trí của bản thân.

Thẻ Vcoin dùng để làm gì?

Thẻ Vcoin được áp dụng để nạp tiền cho các trò chơi. Đây là mục đích chính của thẻ Vcoin khi được ra đời. Hiện nay, thẻ Vcoin được sử dụng rộng rãi trong các trò chơi lớn để thực hiện thanh toán. Điều này được xem là một đặc điểm nổi bật của VTC và các trò chơi được phát triển bởi VTC. Ngoài ra, thẻ Vcoin còn có thể được sử dụng để mua thẻ điện thoại, và đổi thành tiền mặt hoặc thẻ cào. Tuy nhiên, khi sử dụng thẻ Vcoin để nạp thẻ điện thoại, bạn cần lưu ý đến chiết khấu đã được áp dụng. Vì vậy, trước khi nạp thẻ, hãy tham khảo các trang web đổi thẻ cào uy tín và đáng tin cậy để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân và tài sản. Tóm lại, thẻ Vcoin là một công cụ đa năng và tiện lợi cho người dùng.

Thẻ vcoin có những mệnh giá nào?

Xin vui lòng cho biết các mệnh giá của thẻ Vcoin? Hiện nay, thẻ Vcoin có các mệnh giá từ cao đến thấp như sau: 5 triệu, 2 triệu, 1 triệu, 500.000đ, 200.000đ, 100.000đ, 50.000đ, 20.000đ, 10.000đ. Tùy thuộc vào số tiền nạp, bạn sẽ nhận được thẻ Vcoin tương ứng với mệnh giá. Hiện tại, để mua thẻ Vcoin, bạn có thể sử dụng 2 hình thức: thẻ Vcoin giấy và thẻ Vcoin online. Thẻ Vcoin giấy thường được bán tại các địa điểm bán thẻ cào như tiệm nét, Thế giới di động... Thẻ Vcoin online có thể được mua tại các trang web hoặc ứng dụng bán thẻ cào online. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thẻ Vcoin tại các đại lý bán thẻ Vcoin khác trên toàn quốc của VTC Intecom hoặc các hệ thống cửa hàng của Điện máy xanh, chuỗi đại lý Airpay, Thế giới di động, chuỗi siêu thị Saigon Coop Mart. Nếu không muốn mua thẻ Vcoin trực tiếp, bạn cũng có thể lựa chọn một trong số những phương thức thanh toán online như mua thẻ cào Vcoin bằng thẻ ATM, Ví điện tử, thẻ điện thoại, thẻ game khác hoặc Ví Momo.

Đổi thẻ vcoin thành tiền mặt

Bước 1: Truy cập vào website

Trước hết bạn cần phải truy cập vào website " https://thecao247.vn " , đăng nhập vào tài khoản cá nhân ngay trên hệ thống. Lưu ý bạn cần phải đăng ký tài khoản trước đó thì mới có tên và mật khẩu đăng nhập vào website. Nếu chưa có nhanh chóng thì bạn đăng ký ngay nhé.

Bước 2: đổi thẻ vcoin

Tại giao diện trang chủ bạn chọn mục “Đổi thẻ cào”, chọn và nhập các thông tin bao gồm:

  • Chọn loại thẻ cào vcoin
  • Chọn mệnh giá
  • Nhập Mã thẻ
  • Nhập Số seri

bấm nút" gửi thẻ cào"

Bạn dùng số tiền trong tài khoản trên web tiến hành mua thẻ cào khác hoặc rút về ATM - ví MoMo của mình.

 

Các tin mới hơn:

Cách chuyển đổi thẻ cào viettel Vina Mobi sang Ví MOMO đơn giản

26/05/2023 14 Tin tức

Rất nhiều bạn gửi câu hỏi về cho chúng rôi rằng, liệu nạp thẻ cào điện thoại vào Momo có được không ?. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ làm một bài viết chi tiết hướng dẫn cách đổi thẻ cào sang momo nhanh nhất

Lưu ý khi đổi thẻ cào sang tiền mặt bạn cần nắm rõ

27/05/2023 11 Tin tức

Những lưu ý quan trọng khi bạn chuẩn bị đổi thẻ cào sang tiền mặt. Xem ngay =>>

Thecao247.vn địa chỉ bán thẻ cào uy tín

28/05/2023 11 Tin tức

Trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ bán thẻ cào uy tín, đó chính là hệ thống website thecao247.vn

Tính năng đổi thẻ cào API là gì?

29/05/2023 6 Tin tức

API là gì? Thẻ cào 247 có tính năng này không? Cùng tìm hiểu nhé!

Rút tiền về tài khoản ATM ngoài giờ hành chính có được không?

30/05/2023 2 Tin tức

Đổi thẻ quên không rút ngoài giờ hành chính có rút được không? Đọc ngay bài viết dưới đây:

Các tin cũ hơn:

Hướng dẫn cách đổi thẻ zing sang thẻ garena

24/05/2023 13 Tin tức

Rất nhiều game thủ lựa chọn cách đổi thẻ zing sang thẻ garena. Vì sao phương thức này lại thu hút nhiều game thủ như vậy ?

Đổi thẻ Gate sang thẻ Mobifone chiết khấu tốt nhất hiện nay

23/05/2023 12 Tin tức

Bạn đang cần đổi thẻ Gate sang thẻ Mobifone để nạp cho dế cưng để có thể tiết kiệm được một khoản tiền nạp điện thoại. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để biết cách đổi thẻ đó nhé.

Cách đổi Thẻ Cào Sang Momo trong 30 giây

22/05/2023 18 Tin tức

Hãy cùng thẻ cào 247 tìm hiểu cách đổi thẻ cào sang ví momo trong 30 giây là như thế nào nhé!