Hướng dẫn đổi thẻ cào sang MB Bank

12:56:05 03/06/2023 53 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Đổi thẻ cào sang MB Bank có được không?

Trên diễn đàn hiện nay, có rất nhiều ý kiến xoay quanh vấn đề nạp tiền vào tài khoản của MB Bank bằng thẻ cào được không? Thực chất là không thể. Cho tới thời điểm hiện tại, ngân hàng MB chưa cho phép người dùng nạp tiền một cách trực tiếp. Do đó, nếu bạn đang có ý định đổi thẻ điện thoại để nạp tiền vào MB Bank thì cần tìm các đại lý, website đổi thẻ trung gian và sử dụng dịch vụ. Chính vì thế, rất nhiều app đổi thẻ cào online ra đời để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên cùng vì lý do đó mà có không ít ứng dụng hoạt động với mục đích lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Bởi vậy, trước khi có quyết định giao dịch tại website nào đó, bạn hãy tìm hiểu kỹ càng để tránh mất tiền oan.

Có nên đổi thẻ cào sang MB Bank tại the cao 247 hay không?

thecao247.vn là một trong những website đổi thẻ cào uy tín nhất thị trường hiện nay. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng nhắc qua một số ưu điểm app này. Đây là trang web đổi thẻ cào đã gây tiếng vang lớn trên thị trường. Bởi lẽ, chúng tôi sử dụng hệ thống bảo mật thông tin 2 lớp vô cùng an toàn. Nhờ đó đã tạo được lòng tin từ phía khách hàng, để yên tâm trải nghiệm dịch vụ. Cho phép người dùng thực hiện yêu cầu đổi thẻ cào sang MB Bank một cách nhanh chóng chỉ trong vài phút. Bạn có thể dễ dàng thực hiện theo các bước được hướng dẫn phía dưới để gửi yêu cầu đổi thẻ cho hệ thống. Giao diện chính được thiết kế đơn giản, dễ hiểu, phù hợp với mọi loại đối tượng. Người dùng có thể trực tiếp tìm thấy vị trí đăng ký, đổi thẻ cào, mua thẻ, rút tiền ngay trên màn hình. Yếu tố quan trọng nhất khi xem xét các trang web đổi thẻ cào chắc hẳn là mức chiết khấu. Về vấn đề này, bạn không cần lo lắng. Các giao dịch chỉ có mức chiết khấu từ 10%. Có nghĩa là nếu khách hàng muốn đổi thẻ 10.000 đồng thì bạn có thể nhận được con số lên tới 9.900 đồng.

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào sang ngân hàng MB

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Đầu tiên bạn cần truy cập đúng vào link website chính thức của chúng tôi là https://thecao247.vn/. Ở trên hệ thống này thì bạn cần phải đăng ký thành viên thì mới có thể sử dụng dịch vụ đổi thẻ được. Màn hình hiển thị các ô yêu cầu điền thông tin cá nhân: 

  • Tên đăng nhập: 
  • Mật khẩu: 
  • Điện thoại :
  • Họ và tên
  • Email: 

Bước 2: Tiền hành đổi thẻ cào về ngân hàng MB

Đăng ký tài khoản thành công thì bạn quay lại trang chủ vào " Đăng Nhập " với việc điền tên đăng nhập và mật khẩu vừa xác lập ở bước trên. 

Tiếp theo thì hệ thống yêu cầu người dùng nhập thông tin thẻ cào gồm có: Chọn thẻ bạn đang có, điền Mã thẻ, Seri. Sau đó bạn nhìn lên màn hình và bấm "GỬI THẺ CÀO". Bước này hợp lệ các thông tin thì bạn chờ vài giây sẽ được xử lý chuyển đổi giá trị thẻ vào tiền trong tài khoản cá nhân trên web.

Bước 3: Rút tiền về thẻ ATM của ngân hàng MB

Bước này bạn đã có tiền trong tài khoản cá nhân thì bạn bấm vào " Rút tiền " và chọn phương thức rút tiền về ngân hàng MB. Bạn cần điền thông tin ngân hàng bạn sử dụng chuẩn xác và chờ đợi trong vài phút là tiền đã về tài khoản của bạn rồi. Bạn nhớ kiểm tra lại thông báo tiền về đúng mà bạn đã chuyển không nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

đổi thẻ cào thành tiền mặt momo

 

Các tin mới hơn:

Thẻ Vietnamobile nạp được những game gì?

21/06/2023 59 Tin tức

Những người sử dụng nhà mạng Vietnamobile chắc chắn sẽ rất tò mò về thông tin thẻ Vietnamobile nạp được game gì? Để nhanh chóng giải đáp câu hỏi này, hãy theo dõi bài viết bên dưới đây của chúng tôi nhé

Ngồi nhà cũng đổi được thẻ cào  vào ví điện tử bạn đã biết chưa?

22/06/2023 53 Tin tức

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn Đổi thẻ cào sang sang ví điện tử ngay tại nhà nhanh chóng tiện lợi. Cùng theo dõi bài viết ngay nhé!

Hướng dẫn đổi thẻ cào điện thoại sang ngân hàng Agribank

23/06/2023 92 Tin tức

Hướng dẫn đổi thẻ cào sang Agribank bằng thẻ cào điện thoại  bạn đã biết chưa?

Thẻ game có nạp được điện thoại không?

24/06/2023 62 Tin tức

chúng tôi vẫn có giải pháp giúp bạn dùng thẻ game để nạp tiền được điện thoại, tiếp tục tìm hiểu nội dung dưới đây.

Hướng dẫn đổi thẻ cào điện thoại sang ngân hàng ACB

24/06/2023 101 Tin tức

Hướng dẫn đổi thẻ cào sang ACB bằng thẻ cào điện thoại  bạn đã biết chưa?

Các tin cũ hơn:

Hướng dẫn đổi thẻ cào điện thoại sang ngân hàng VIB

30/06/2023 156 Tin tức

Hướng dẫn đổi thẻ cào sang VIB bằng thẻ cào điện thoại  bạn đã biết chưa?

Đổi thẻ Gate sang thẻ Vinaphone trực tuyến

29/06/2023 78 Tin tức

một cách đơn giản hơn bạn có thể thực hiện ngay tại nhà đó là đổi thẻ gate lấy thẻ vinaphone thông qua website thecao247.vn

Đổi thẻ VTC thành tiền mặt tại Thecao247

28/06/2023 72 Tin tức

Làm sao để đổi thẻ vtc sang tiền mặt uy tín chiết khấu cao trong khi có rất nhiều web đổi thẻ trên thị trường?

Hướng dẫn đổi thẻ cào điện thoại sang ngân hàng SHB

27/06/2023 153 Tin tức

Hướng dẫn đổi thẻ cào sang SHB bằng thẻ cào điện thoại  bạn đã biết chưa?

Cách đổi thẻ Vinaphone sang thẻ Zing trong 30s

26/06/2023 57 Tin tức

Hãy thử ngay đổi thẻ vinaphone sang thẻ zing với thecao247.vn với quy trình đơn giản này nhé.