Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt

12:18:14 21/04/2023 34 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt

Bạn có thể đổi thẻ cào ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần đảm bảo có thiết bị kết nối internet. Dù bạn đang ngồi văn phòng, hay ngủ nướng tại nhà hoặc có đi công tác chăng nữa chỉ cần tham gia với Doicards.com, cứ có thẻ cào là có tiền.

Hiện tại tỉ lệ chiết khấu của đổi thẻ cào 247 tương đối cao so với thị trường chung. Bạn có thể nhận chiết khấu đến 90%. Nghĩa là bạn sẽ mất phí quy đổi 10% và nhận lại 90% giá trị thẻ cào. Một lưu ý nhỏ mà rất nhiều khách hàng gặp phải, đó là tham chiết khấu quá cao, thấy mất phí nhỏ, giao dịch luôn với số lượng tiền lớn và rồi giao dịch không thành công, vậy là mất cả “chì lẫn chài”, hoặc có bạn lại sử dụng website có mức chiết khấu quá thấp, như vậy giá trị quy đổi từ thẻ cào nhận được quá thấp. Hãy là khách hàng sử dụng dịch vụ thông minh.

Chúng tôi là một hệ thống tiên tiến, đảm bảo quá trình giao dịch đổi thẻ cào sang tiền mặt của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối và an toàn; không để lộ bất kỳ thông tin nào của khách hàng, hay để tài khoản của khách hàng bị đánh cách. Xây dựng mã bảo vệ được thay đổi khi mỗi lần khách hàng truy cập vào trang web.

Giao diện của trang web được thiết kế đơn giản, dễ nhìn, tất cả các thao tác thực hiện các dịch vụ đều hướng đến sự nhanh gọn khi khách hàng sử dụng.

Khách hàng có thể rút tiền mọi lúc, mọi nơi, kể cả ngày lễ, Tết. Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, luôn hỗ trợ kịp thời khi khách hàng gặp khó khăn trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Thẻ cào/ card điện thoại của các nhà mạng: Viettel, mobifone, vietnammobi khi.... được người thân bạn bè tặng cho khá nhiều hoặc bạn được trúng trong các trò chơi trẻ thưởng bằng thẻ cào và không có nhu cầu sử dụng đến hoặc không đúng nhà mạng mình sử dụng thì nên tham khảo dịch vụ đổi thẻ. Việc quy đổi thẻ cào sẽ giúp cho bạn có thể sử dụng thẻ dư thừa tối ưu hơn, tránh lãng phí.

Thực hiện online ngay tại nhà việc quy đổi này không được thực hiện trực tiếp tại các quầy giao dịch của nhà mạng, hay các cửa hàng đại lý cung cấp sim thẻ mà phải thực hiện online. Có khá nhiều website hiện đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ đổi thẻ cào cho khách hàng có nhu cầu nhưng nổi bật nhất trong số đó có thể kể đến là thecao247.vn của chúng tôi.

Các tin mới hơn:

Cách đổi Thẻ Cào Sang Momo trong 30 giây

22/05/2023 18 Tin tức

Hãy cùng thẻ cào 247 tìm hiểu cách đổi thẻ cào sang ví momo trong 30 giây là như thế nào nhé!

Đổi thẻ Gate sang thẻ Mobifone chiết khấu tốt nhất hiện nay

23/05/2023 11 Tin tức

Bạn đang cần đổi thẻ Gate sang thẻ Mobifone để nạp cho dế cưng để có thể tiết kiệm được một khoản tiền nạp điện thoại. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để biết cách đổi thẻ đó nhé.

Hướng dẫn cách đổi thẻ zing sang thẻ garena

24/05/2023 13 Tin tức

Rất nhiều game thủ lựa chọn cách đổi thẻ zing sang thẻ garena. Vì sao phương thức này lại thu hút nhiều game thủ như vậy ?

Đổi thẻ vcoin thành tiền có được không?

25/05/2023 11 Tin tức

Đổi thẻ vcoin thành tiền có được không? tất cả thông tin về thẻ game vcoin sẽ có trong bài viết dưới đây.

Cách chuyển đổi thẻ cào viettel Vina Mobi sang Ví MOMO đơn giản

26/05/2023 14 Tin tức

Rất nhiều bạn gửi câu hỏi về cho chúng rôi rằng, liệu nạp thẻ cào điện thoại vào Momo có được không ?. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ làm một bài viết chi tiết hướng dẫn cách đổi thẻ cào sang momo nhanh nhất

Các tin cũ hơn:

Có mấy cách rút tiền tại Thecao247

30/05/2023 3 Tin tức

Website của chúng tôi có 2 cách bạn có thể rút tiền về cùng tìm hiểu nhé!

Rút tiền về tài khoản ATM ngoài giờ hành chính có được không?

30/05/2023 2 Tin tức

Đổi thẻ quên không rút ngoài giờ hành chính có rút được không? Đọc ngay bài viết dưới đây:

Tính năng đổi thẻ cào API là gì?

29/05/2023 6 Tin tức

API là gì? Thẻ cào 247 có tính năng này không? Cùng tìm hiểu nhé!

Thecao247.vn địa chỉ bán thẻ cào uy tín

28/05/2023 11 Tin tức

Trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ bán thẻ cào uy tín, đó chính là hệ thống website thecao247.vn

Lưu ý khi đổi thẻ cào sang tiền mặt bạn cần nắm rõ

27/05/2023 11 Tin tức

Những lưu ý quan trọng khi bạn chuẩn bị đổi thẻ cào sang tiền mặt. Xem ngay =>>